Tại sao nên chọn máy phun bột bả của Graco

 

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao,  trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các dòng máy phun bột bả từ Trung Quốc như các dòng máy phun bột bả H9000, GK7000, TCA9980 với giá thành khá rẻ. Nhưng liệu các máy phun bột bả này có đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà người mua hàng đề ra hay không? Theo kinh nghiệm trên 10 năm sử dụng máy phun bột bả để đảm bảo tiến độ thi công cho các công trình lớn, Anh Huỳnh Hùng – một nhà thầu sơn chuyên nghiệp chia sẻ: Các dòng máy phun bột bả của Trung Quốc tuy rẻ, số tiền đầu tư bỏ ra ban đầu ít nhưng tuổi thọ của máy rất ngắn, chỉ sử dụng được 1 - 2 công trình rất nhỏ là đã hư hỏng, tính ra giá thành sử dụng trên 1m2 lại rất cao, không kinh tế.

Graco Inc. USA là thương hiệu cung cấp máy phun sơn và máy phun bột bả hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng kể từ năm 1926. Với lịch sử sản xuất lâu đời kết hợp các công nghệ sản xuất hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng cao, Graco không ngừng cung cấp cho các khách hàng trên toàn thế giới những dòng sản phẩm máy phun sơn và máy phun bột bả đáp ứng những yêu cầu cao về thi công mà khách hàng đã đề ra. Các dòng máy phun bột bả Graco 7900HD và Graco Mark IV là các dòng máy được ưa chuộng với độ bền lên tới hơn 10 năm. Dòng máy phun bột bả Graco Mark IV còn có thể phun được các loại sơn và vật liệu chống thấm trong công trình xây dựng trong khi dòng máy phun bột bả Graco 7900HD lại có thể phun được nhiều loại vật liệu có độ nhớt cao như sơn dầu, epoxy…

 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp thi công sơn và bột bả tối ưu nhất, công ty TNHH thiết bị Bảo Kim đã trở thành nhà phân phối chính thức của Graco Inc. USA.  Cùng với đội ngũ kinh doanh và kĩ thuật đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản tại nước ngoài, chúng tôi cam kết luôn mang lại những dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Máy phun sơn Graco - Thiết Bị Bảo Kim

Giới thiệu

Máy phun sơn, bột bả

Máy phun vữa, phun chống thấm

Máy Chà Tường

Máy, kim, keo chống thấm

Máy cầm tay

Phụ kiện

MÁY PHUN SƠN PS 3.19 - BK

MÁY PHUN SƠN 390 PC - BK

MÁY PHUN MATIT,SƠN MARK V - BK

MÁY PHUN BỘT MATIT ( BỘT TRÉT) HC 950 - BK

MÁY PHUN CHỐNG THẤM

MÁY PHUN CHỐNG THẤM RTX - BK

Máy Phun Vữa

MÁY CHÀ TƯỜNG MIKA - BK

MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG - BK

MAY BƠM KEO PU – EPOXY

MÁY BƠM KEO PU-EPOXY SF 23I 23 plus - BK

KEO PU CHỐNG THẤM SF 23I - BK

MÁY KHUẤY RUBIMIX - BK

MÁY BÀO TƯỜNG MIKA - BK

Súng Phun Sơn - BK

Bướm phun sơn

Típ phun sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim