LỰA CHỌN MÁY PHUN FOAM, PHUN CHỐNG THẤM POLYURETHANE CHẤT LƯỢNG

 

Việc chọn được máy phun foam, phun chống thấm  polyurea  phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố nào thì tùy thuộc vào lực chọn, quyết định tốt nhất cho việc đầu tư sản xuất của bạn. Có nhà đầu tư lựa chọn chất lượng lên đầu, có nhà đầu tư khác lại chọn giá cả lên đầu, rồi là nguồn gốc xuất xứ, …

Hiện, về dòng máy phun foam, phun chống thấm  polyurea chưa được sửa dụng nhiều bởi thị trường sản xuất cho các dòng sản phẩm liên quan đến polyurethane chưa nhiều. Có thể đếm qua các ngành sản xuất các mặt hàng liên quan đến foam như bình nóng lạnh năng lượng mặt trời, panel làm kho lạnh, phòng sạch, tấm lợp cách nhiệt PU, cách nhiệt hầm tầu, tủ lạnh, contanier lạnh, yên xe máy, ghế xe oto, gioăng polyurethane cho các thiết bị điện, tủ điện, Giăng đàn hồi cao cho các thiết bị kỹ thuật;nệm mút, đồ nội thất (như ghế sofar, salon..); phao câu cá;…vv

- Đối với các sản phẩm như panel, tấm lợp, ghế oto, tay lái, tủ lạnh, máy nước nóng, đồ nội thất cao cấp…sẽ sử dụng máy foam dạng đổ.

- Đối với các sản phẩm như phủ hầm tàu, container lạnh, hạng mục công trình chống nóng, cách nhiệt, bảo ôn,… thì dùng máy phun foam, phun chống thấm  polyurea dạng phun.

- Đối với một số sản phẩm như làm gioăng và phao câu,… có thể dùng máy nhưng để chính xác thì dùng quậy tay.

                           Kết quả hình ảnh cho spray foam

Thi công máy phun foam cho phòng lạnh

Như vậy lựa chọn máy phun foam, phun chống thấm  polyurea hay máy foam dạng đổ hay dùng tay phụ thuộc vào dòng sản phẩm của mình để quyết định chọn kiểu máy cho từng ứng dụng.

Sau khi chọn được kiểu máy, chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề chất lượng và giá cả (chất lượng máy phun foam tốt, giá máy phun foam). Đây là 2 yếu tố mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và quyết định để máy phun foam, phun chống thấm  polyurea. Và cũng là 2 yếu tố thuận chiều nhau: Chất lượng tốt đồng nghĩa giá cao, chất lượng kém đồng nghĩa giá cả sẽ rẻ hơn.

Các nhà đầu tư đều hiểu “chất lượng của máy phun foam quyết định chất lượng của sản phẩm “: Máy có tiêu phí nguyên liệu không? có phải liên tục đi bảo hành cho sản phẩm của mình làm ra hay không?...

 

Và đặc biệt là vấn đề về dịch vụ hỗ trợ (Quyết định bạn máy phun foam, phun chống thấm  polyurea ở đâu, Chọn máy phun foam, phun chống thấm  polyurea hãng nào). Liệu bạn mua được một sản phẩm tốt nhưng sau dịch vụ bán hàng không có, thì liệu khi xe của bạn bị hỏng, hay phải thay đồ thì bạn sẽ làm gì? Vứt xó hay phải đi tìm khắp nơi phụ kiện thay thế, tìn nơi thay thế. Đó là 1 vấn đề rất nan giải.

Bởi vậy phù hợp hay không hay phủ hợp nhất, chỉ có tư duy của bạn quyết định lựa chọn điều gì phù hợp nhất cho bạn trong những tình huống cụ thể.

Bảo Kim hiện cũng cấp máy phun foam, máy phun sơnmáy bơm keomáy bơm keo nhiệtmáy bơm keo kính,… của Hãng Titan- Đức, dòng sản phẩm chất lượng tốt và được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đang sử dụng. Đây là hãng có thương hiệu và được khẳng định chất lượng tốt. Mua máy phun foam tại Bảo Kim ngoài chế độ bảo hành của hãng, Bảo Kim có trung tâm kỹ thuật bảo hành riêng để bảo trì tất cả các thiết bị trọn đời cho khách hàng mau và sử dụng máy.

Máy phun foam, máy phun chống thấm polyurea Titan Helix Vr2.3 là dòng máy có lưu lượng phun 7 lít/phút, được trang bị hệ thống chẩn đoán vật liệu giúp kiểm soát vật liệu thích hợp cho việc phun foam cách nhiệt, chống thấm polyurea.

 

Máy phun foam, máy phun chống thấm polyurea Titan Helix Vr2.3 với các tinh năng tiên tiến được sản xuất theo công nghệ châu Âu tăng khả năng hoạt động trong ngày với độ bền cao mà vẫn đảm bảo độ tin cậy trong khi phun. Máy có bảng điều khiển hệ gia nhiệt, điều chỉnh nhiệt và áp suất bằng kỹ thuật số giảm thiểu thời gian dừng máy, ống dẫn giữ nhiệt trong quá trình phun mà không cần phải cài đặt giúp cho việc kiểm soát điều hòa nhiệt độ vật liệu hạn chế vấn đề sự cố về vật liệu trong quá trình phun. 

                                              Kết quả hình ảnh cho titan helix

 

Máy phun foam, máy phun chống thấm polyurea Titan Helix Vr2.3 có tuổi thọ cao hơn, thời gian hoạt động dài hơn, độ bền ngoài sự mong đợi của các nhà thầu giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc, nâng cao năng suất và chất lượng.Từ đó giúp các nhà thầu chuyên nghiệp tiết kiệm nhân công, tiết kiệm vật liệu, đẩy nhanh tiến độ.

 

Việc tháo lắp bộ bơm trên Máy phun foam, máy phun chống thấm polyurea Titan Helix Vr2.3 dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt : chức năng điều chỉnh tỉ lệ vật liệu rất linh hoạt từ 1:1-4:1 giúp các nhà thầu thi công được tất cả các vật liệu dù tỉ lệ trộn bao bao nhiêu đi nữa?!, Đó là tính năng nổi trội so với các dòng sản phẩm cùng loại của các hàng khác.

                                             Kết quả hình ảnh cho titan helix vr2.3

 

Ứng dụng phun foam cách nhiệt mái, phun chống nóng và chống thấm các nhà máy...

Mọi thắc mắc về Máy phun foam, máy phun chống thấm polyurea Titan Helix Vr2.3 xin vui lòng liên hệ : Công ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim :

 

Liên hệ ngay 0938 500 095 để được hỗ trợ

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             
121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHUN FOAM, PHUN CHỐNG THẤM POLYUREA HELIX VR2.3 :

- BÁN KÍNH HOẠT ĐỘNG TỐI ĐA :    60 m
- ĐIỆN ÁP:                                           400 V 
- LƯU LƯỢNG TỐI ĐA :                      7 l / phút
- ÁP SUẤT VẬN HÀNH tối đa:             3300 Psi

- GIA NHIỆT:                                        180(F) .82 (C )

Máy phun sơn Graco - Thiết Bị Bảo Kim

Giới thiệu

Máy phun sơn, bột bả

Máy phun vữa, phun chống thấm

Máy Chà Tường

Máy, kim, keo chống thấm

Máy cầm tay

Phụ kiện

MÁY PHUN SƠN PS 3.19 - BK

MÁY PHUN SƠN 390 PC - BK

MÁY PHUN MATIT,SƠN MARK V - BK

MÁY PHUN BỘT MATIT ( BỘT TRÉT) HC 950 - BK

MÁY PHUN CHỐNG THẤM

MÁY PHUN CHỐNG THẤM RTX - BK

Máy Phun Vữa

MÁY CHÀ TƯỜNG MIKA - BK

MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG - BK

MAY BƠM KEO PU – EPOXY

MÁY BƠM KEO PU-EPOXY SF 23I 23 plus - BK

KEO PU CHỐNG THẤM SF 23I - BK

MÁY KHUẤY RUBIMIX - BK

MÁY BÀO TƯỜNG MIKA - BK

Súng Phun Sơn - BK

Bướm phun sơn

Típ phun sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim